tranh bát mã

Tranh bát mã, Mã đáo thành công, Bát mã truy phong

Tranh bát mã thuộc dòng tranh ngựa phong thủy vẽ tám chú ngựa đang trong tư thế phi nước đại. Tranh bát mã còn được biết với tên gọi khác là tranh mã đáo thành công, bát mã đồ, bát mã toàn đồ hay tranh bát mã truy phong.

Ý nghĩa tranh bát mã

Theo các nhà phong thủy gia, tranh bát mã biểu trưng cho sự thành công , may mắn, tài lộc, sự nhanh nhạy, bền bỉ giúp công việc trở nên thuận lợi và thăng tiến nhanh trong kinh doanh…bởi vậy dòng tranh này được các doanh nhân tin dùng làm bức tranh phong thủy hỗ trợ tài vận cho mình.

Tranh ngựa hợp với tuổi nào ?

Dòng tranh ngựa phong thủy mang vượng khí mạnh, hỗ trợ tốt cho gia chủ về sức khỏe, công danh, tài vận…phù hợp với hầu hết mọi người. Tuy nhiên hợp nhất là các gia chủ mệnh Thổ và Hỏa. Bởi tranh ngựa trong ngũ hành thuộc hành Hỏa.

Cách treo tranh ngựa theo phong thủy

Treo tranh mã đáo thành công chọn hướng tư thế ngựa đang chạy vào trong nhà. Vì theo phong thủy tranh treo theo hướng hướng có ý nghĩa mang lại những điều may mắn rước may mắn, tài lộc

Không treo tranh ngựa hướng ra ngoài vì điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ dẫn tài lộc ra khỏi nhà.

Treo tranh bát mã đồ ở hướng Đông Bắc Và Tây Nam. Tránh treo tranh ngựa ở hướng nam thuộc Hỏa sẽ gây “Hỏa thiêu thiên môn” sẽ mang đến những điều không may mắn cho gia chủ và gia đình.

Showing all 3 results