Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn

Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn

Hoa Mẫu Đơn

Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh phú quý quốc sắc thiên hương, Hoa Mẫu đơn có vẻ đẹp kiều diễm lại thêm được nhiều tiếng khen, hàm nghĩa cát tường, chính vì vậy mà trong vườn, Mẫu đơn thường được trồng kết hợp với nhóm đá thọ thành trường thọ phú quý hoặc cùng với hoa tầm xuân tạo thành cảnh quan “phú quý trường xuân”.

Tranh vẽ Hoa Mẫu Đơn

Tranh Hoa Mẫu Đơn thuộc dòng tranh phong thủy mang ý nghĩa phú quý, tài lộc, thịnh vượng, và là biểu trưng cho tình duyên nồng thắm. Chính vì vậy tranh vẽ Hoa Mẫu Đơn được mọi người yêu thích và lựa chọn là bức tranh treo tường trang trí gia đình. Tranh vẽ hoa mẫu đơn thường vẽ 8 hoặc 9 bông Mẫu Đơn, hoặc tranh vẽ Hoa Mẫu Đơn với chim công, đôi uyên ương hoặc với cá chép ( Cửu Ngư )…

tranh hoa mẫu đơn 9 bông
tranh hoa mẫu đơn 9 bông

Ý nghĩa và cách treo tranh Hoa Mẫu Đơn

Trong phong thủy bức tranh vẽ hoa mẫu đơn biểu trưng cho sự thịnh vượng, phú quý, tài lộc, và biểu trưng cho tình duyên nồng thắm.

Tranh vẽ hoa mẫu đơn 8 bông mang ý nghĩa sung túc, phát tài phát lộc, thành công trong sự nghiệp, công danh.

Tranh vẽ hoa mẫu đơn 9 bông mang nhiều vận khí tốt, cho gia đình bạn sự sung túc, phú quý và hạnh phúc vĩnh cửu.

Tranh hoa mẫu đơn được nhiều gia đình treo trong nhà với mong muốn có được cuộc sống giàu sang, quyền quý. Không chỉ tượng trưng cho cuộc sống phú quý, trong quan niệm phong thủy hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu.

Tranh hoa mẫu đơn là tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt. Nếu bạn còn độc thân thì nên để một bình hoa mẫu đơn hoặc treo tranh đá quý hoa mẫu đơn trong phòng ngủ thì bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới, còn bạn đã có gia đình rồi thì treo tranh hoa mẫu đơn nơi phòng khách hướng nhân duyên thì bạn sẽ có một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.

Xem thêm nhiều mẫu tranh vẽ Hoa Mẫu Đơn đẹp tại:

Tranh hoa mẫu đơn

 

Keywords: , ,