Get In Touch
541 Melville Ave, Palo Alto, CA 94301,
ask@ohio.clbthemes.com
Ph: +1.831.705.5448
Work Inquiries
work@ohio.clbthemes.com
Ph: +1.831.306.6725
Back

Tranh Đồng Quê 2

Tranh đồng quê bằng đồng là gì ?

Tranh đồng quê bằng đồng thuộc dòng tranh đồng mỹ nghện đẹp và phổ biến nhất trên thị trường tranh hiện nay. Nội dung bức tranh chính là tái hiện hình ảnh nơi làng quê Việt xưa.

Bức tranh khắc họa hình ảnh con sông, cánh đồng, sân đình, cây đa,.. đến những đứa trẻ chăn trâu, những người nông dân gánh lúa,… Những hình ảnh rất đỗi giản dị, mộc mạc nhưng lại luôn chạm đến lòng người.

Đặc điểm của dòng tranh đồng quê bằng đồng này là được chế tác thủ công hoàn toàn 100% bởi các nghệ nhân có tay nghề cao và lâu năm trong nghề.

Ý nghĩa tranh đồng quê bằng đồng ?

Xã hội ngày càng phát triển, việc các nhà máy xí nghiệp đang mọc lên ngày càng nhiều cũng đồng nghĩa với những hình ảnh chân thực về làng quê Việt khi xưa cũng dần xuất hiện ít đi. Vì vật mà những bức tranh đồng quê bằng đồng hiện tại luôn mang được những ý nghĩa vô cùng to lớn.

Đặc biệt với những người xa quê thì bức tranh này chính là một món quà tinh thần to lớn để dù có đi đến đâu vẫn không quên hình ảnh thời thơ ấu của mình.

Treo tranh đồng quê bằng đồng không chỉ mang lại những ý nghĩa về những kỉ niệm thời thơ ấu cùng những vẻ đẹp mà bức tranh mang lại. Ý nghĩa đặc biệt mà chỉ tranh đồng quê bằng đồng với có được là sự kết hợp giữa ý nghĩa của bức tranh cùng ý nghĩa phong thủy mà tranh đồng mang lại.

Trong phong thủy, đồng luôn là một loại kim loại mang đến vượng khí tốt và xua đuổi tà ma. Vì vậy mà khi kết hợp cùng những ý nghĩa vốn có của nhau lại thì bức tranh đồng quê bằng đồng càng trở nên có giá trị hơn.

Có thể bạn thích:  Tranh đồng quê - Món quà tặng mang đậm bản sắc văn hóa và tinh thần
quantrivien
quantrivien
https://chupanhtotnghiep.com
Nguyễn Khánh Vân

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We use cookies to give you the best experience. Cookie Policy